Trang chủ » Tin tức » Kinh nghiệm đi thuê xe du lịch giá rẻ nhất
Kinh nghiệm đi thuê xe du lịch giá rẻ nhất
Ngày nay, việc thuê xe du lịch để tổ chức những chuyến đi cùng bạn bè, gia đình đang trở thành một trào lưu mới. Thuê xe du lịch thoạt nhìn tưởng chừng đơn giản song lại là một trong những yếu tố khiến không ít người băn khoăn trước khi bắt đầu chuyến hà

Một số kinh nghiệm sau đây sẽ phần nào giúp bạn thuê được xe du lịch chất lượng, an toàn và tiết kiệm chi phí:

CHỦ ĐỘNG LÊN KẾ HOẠCH THUÊ XE

Khi bạn chủ động lên kế hoạch thuê xe đồng nghĩa bạn sẽ chủ động hơn trong việc thue xe gia re và nhận được các dịch vụ ưu đãi. Tùy vào quãng đường và mục đích chuyến đi mà có kế hoạch lựa chọn loại xe và thời gian thuê xe thích hợp. Về loại xe, nếu bạn đi chơi không quá xa (dưới 400 km), địa hình đường đi tương đối bằng phẳng, bạn có thể chọn những mẫu xe nhỏ. Với những lịch trình dài hơn, địa hình đồi núi, những dòng xe đa dụng là ưu tiên hàng đầu. Ngoài ra, thời gian thuê xe cũng rất quan trọng do mức giá thuê xe du lịch lên xuống phụ thuộc từng thời điểm. Chính vì thế, bạn cần đặt cọc trước từ 20-30 ngày.

 LỰA CHỌN CÔNG TY CHO THUÊ XE DU LỊCH UY TÍN

Thị trường cho thuê xe du lịch hiện nay đang ngày càng trở nên phức tạp với sự xuất hiện của nhiều điểm thuê xe có quy mô khác nhau. Vì vậy, để thuê xe giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn cho bạn và gia đình, bạn cần lựa chọn những điểm cho thuê xe du lịch uy tín. Bạn có thể tham khảo một số điểm cho thuê xe qua bạn bè, người thân hay trên internet.

kinh nghiệm thuê xe du lịch giá rẻ

 SO SÁNH VÀ ĐỐI CHIẾU VỀ GIÁ XE, LOẠI XE, CHẤT LƯỢNG XE

Việc so sánh, đối chiếu giá xe giữa các điểm cho thuê xe sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được mức giá phù hợp nhất. Thông thường, trước khi quyết định thuê xe du lịch ở một điểm nào đó, bạn cần dành thời gian gọi điện đến một số điểm thuê xe mà bạn ưng ý để tìm hiểu thêm về chi phí thuê xe cũng như loại xe, đời xe. Đôi khi cùng một loại xe, đời xe nhưng mức giá giữa những điểm thuê xe lại có sự chênh lệch đáng kể.

 KIỂM TRA XE

Kiểm tra xe là khâu quan trọng nhằm giúp bạn có khả năng tránh những rủi ro cũng như hạn chế tối đa các khoản chi phí không đáng có. Đầu tiên, bạn cần kiểm tra bề ngoài xe như vỏ xe, vành bánh, gương kính, đèn pha, đèn hậu và một vài phụ tùng đi kèm. Sau đó, bạn nên thử lái một đoạn để kiểm tra số km hiện tại, tình trạng xăng, tình trạng hoạt động của máy xe…

 HOÀN TẤT HỢP ĐỒNG THUÊ XE

Khi ký hợp đồng bạn cần xem xét hợp đồng một cách kỹ lưỡng, lưu ý đến tên xe, hãng xe, đời xe, xuất xứ, hình ảnh, biển số xe, phụ trội km và điều kiện phạt hủy… Việc thỏa thuận hợp đồng có liên quan đến số tiền bạn phải chi trả, do đó, bạn nên thận trọng và có sự cân nhắc và giảm bớt chi phí ngay cả trong nhưng điều mục nhỏ nhất.

Với những kinh nghiệm chúng tôi vừa chia sẻ, một mức giá ưu đãi và một hành trình thoải mái đang chào đón bạn.
Công ty Cổ phần du lịch Đất Việt từ lâu đã được biết tới trong lĩnh vực lữ hành, cho thuê xe du lịch với nhiều dòng xe hiện đại, chất lượng cao, mức giá phải chăng.

 

Quý khách có nhu cầu thuê xe du lịch trọn gói vui lòng liên hệ: 

Công ty Cổ phần đầu tư thương mại và dịch vụ du lịch Ha Na

Điạ chỉ: 107/521 Đường Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội. Tel: (08) 39947434- 098 9696256. 

Email: datxe@xechothue.org

 

 

Tin liên quan
Back To Top