Trang chủ » Thông tin cần biết » Lưu ý khi đi xe » Chăm sóc xe, Hướng dẫn chăm sóc nội thất xe oto
Chăm sóc xe, Hướng dẫn chăm sóc nội thất xe oto
Phần đa mọi người đều nhìn nhận chiếc xe của mình như một phương tiện hữu ích giúp họ di chuyển từ nơi này đến nơi kia, và điều đó là hoàn toàn đúng. Thời gian đầu khi vào trong xe, bạn nhìn xung quanh và mỉm cười vì không gian bên trong “xế” đẹp, sạch v
 
Chăm sóc xe, Hướng dẫn chăm sóc nội thất xe oto

 

1. Tạo ra thói quen tốt

Điều đầu tiên đó là hình thành cho bản thân thói quen không xả rác bừa bãi trong xe. Mỗi lần “hành khách” xuống xe, chắc hẳn họ sẽ lưu lại chút rác trong xe của bạn, đặc biệt là bọn trẻ. Đừng quá lo lắng, bạn chỉ cần chuẩn bị một túi đựng rác trong xe là ổn, bạn nhớ chứ?

 

2. Bụi cũng là nhân tố làm cho xe “bẩn”

Thật ngạc nhiên khi biết rằng vô số hạt bụi, xơ vải vụn của những chất liệu trên bề mặt và ghế ngồi lại là một trong những nhân tố làm cho xe “bẩn”. 1lần/ tuần, hãy bỏ ra chút ít thời gian phủi bụi và xơ vải vụn trên ghế ngồi, thực hiện vài lần/ tuần nếu bạn có nhiều thời gian, lau chùi nhẹ nhàng bảng đồng hồ, thiết bị điều chỉnh và các trang thiết bị còn lại.

3. Làm sạch không khí bên trong

1 lần/ tuần hoặc 1 lần/ tháng, tùy thuộc vào số người và số lượt người đi xe của bạn, hãy làm sạch xung quanh vị trí ghế ngồi, thảm và sàn xe bằng máy hút bụi. Đầu tư chút thời gian và công sức, bù lại bạn sẽ thu được kết quả xứng đáng, đó là cảm giác dễ chịu và thoải mái ngay trong “xế” yêu của mình.

 

Từ khóa: Chăm sóc nội thất xe oto, cách chăm sóc nội thất oto tốt nhất, làm sao chăm sóc nội thất oto tốt nhất, hướng dẫn chăm sóc nội thất xe oto 

 

Tin liên quan
Back To Top